บทพิสูจน์ของฝีมือล้วนอยู่ในผลงาน

โรงปั้นพระอุดรธานี มุ่งเน้นการสร้างงานและส่งมอบงานให้ลูกค้าด้วยความประณีต วิจิตรบรรจง ใส่ความพิถีพิถันให้สมกับเป็นงานควรคู่แก่การบูชา และเคารพกราบไหว้ รับประกันความพึงพอใจในผลงาน

พระพุทธรูป
งานประติมากรรมรูปเหมือน
เททองหล่อพระ

อัลบั้มภาพถ่ายผลงาน

โรงปั้นพระอุดรธานี ได้จัดทำอัลบั้มผลงานเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ Flickr ซึ่งเราจะแบ่งเป็นอัลบั้มต่างๆ ตามประเภทของงาน คุณสามารถรับชมและดาวน์โหลดภาพถ่ายได้ทั้งอัลบั้มด้วยความละเอียดสูง โดยไม่ลดทอนคุณภาพของภาพถ่าย กดปุ่มด้านล่างนี้เพื่อชมอัลบั้มผลงานที่เว็บไซต์ Flickr

flickr
งานประติมากรรมรูปเหมือนพระพุทธรูปพระพุทธรูปงานประติมากรรมรูปเหมือนงานประติมากรรมรูปเหมือนงานประติมากรรมรูปเหมือนงานประติมากรรมเทพเทวดางานประติมากรรมบูรพมหากษัตริย์

คลิปวีดีโอ

ผลงานของโรงปั้นพระอุดรธานี ได้รวบรวมและบันทึกประสบการณ์ทำงานและผลงานที่ผ่านมาในรูปแบบภาพถ่ายที่คมชัดทุกรายละเอียด และคลิปวีดีโอที่มีชีวิตชีวา คุณจะได้รับชมคลิปวีดีโอพิธีเททองหล่อพระ หรือจะเป็นวีดีโอคลิปขั้นตอนการสร้างสรรค์ชิ้นงานอย่างเต็มอิ่ม ทั้งนี้เราจะคอยอัปเดตอัลบั้มผลงานใหม่ๆ อยู่เสมอ นั่นก็เพราะว่า หมื่นล้านคำพูดก็ไม่อาจเท่ากับการเห็นภาพนั้นเพียงภาพเดียว กดปุ่มด้านล่างนี้เพื่อชมคลิปวีดีโอทั้งหมดที่เว็บไซต์ YouTube

YouTube

ตัวอย่างคลิปวีดีโอ

placeholder image
placeholder image
placeholder image
placeholder image

คุณคิด เราทำ

ด้วยประสบการณ์สร้างงานที่ไร้ขีดจำกัด จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างเต็มรูปแบบ

โรงปั้นพระอุดรธานี


333 หมู่ 10 ตำบลบ้านจั่น อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี 41000

เปิดวันจันทร์ - วันเสาร์ : 8.00 - 17.00
หยุดทุกวันอาทิตย์

โทรศัพท์ 089-618-7393

ติดตามเราได้ที่
© 2016-2024 Rong Pun Phra Udon Thani Copyright. All rights reserved.